Tin tức

SINH VIÊN TRƯỜNG F HÀO HỨNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TÂN CẢNG CÁT LÁI

Sáng ngày 16/04/2022, gần 40 bạn sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại Tân Cảng Cát Lái và Công Ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tân Cảng – STC. Đây là cơ hội để các bạn được cọ xát với môi trường doanh nghiệp và hiểu thêm về chuyên ngành mà các bạn đang theo học.

Mở đầu buổi tham quan các bạn đã được Anh Nguyễn Đức Nhậm – Chuyên viên phát triển chương trình, Giảng viên nội bộ Tân Cảng – STC giới thiệu tổng quan về Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, hệ thống Tân Cảng ở các khu vực và những thành tựu đạt được của Tân Cảng Cát Lái.

Tiếp theo chương trình, đại diện Tân Cảng – STC đã dẫn đoàn trực tiếp tham quan bến cầu tàu, bến sà lan, khu vực kiểm hóa, kho CFS và các hoạt động chính tại Cảng cũng mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị, hiểu biết thêm về các nghiệp vụ về Xuất nhập khẩu, Logistics và Khai thác Cảng.

Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên Trường F cũng đặt ra câu hỏi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn và nhận được sự giải đáp tận tình từ doanh nghiệp.

Thông qua chuyến đi này, các bạn sẽ hiểu thêm về môi trường và văn hóa làm việc chuyên nghiệp từ đó tích lũy thêm cho mình những kiến thức chuyên ngành đồng thời nâng cao kỹ năng để phù hợp với văn hóa từng doanh nghiệp.

Chân thành cảm ơn Tân Cảng Cát Lái và Công Ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực Tân Cảng – STC đã hỗ trợ cho Đại học FPT Cần Thơ có một chuyến đi ý nghĩa và bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *