Tin tức

MẠNG LƯỚI CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT

Với mong muốn kết nối mạng lưới các thế hệ sinh viên, phát huy những giá trị truyền thống của Đại học FPT và nhịp cầu kết nối tri thức và tình cảm giữa Nhà trường – Sinh viên. Trường ĐH FPT đã chính thức ra mắt “FPT University Alumni” là một Fanpage dành riêng cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên của Đại học FPT trên toàn quốc.

FPT UNIVERSITY ALUMNI

Đường link Fanpage: https://m.facebook.com/ALUMNI.FPTU/

Trong chương trình “NGÀY ĐĂNG KIỂM – NƠI ĐỂ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” được tổ chức vào ngày 06/09/2021 vừa qua, Trường Đại học FPT đã bước đầu kiện toàn các thành viên trong Ban chấp hành Hội cựu sinh viên Trường Đại học FPT. Nhiều bạn cựu sinh viên FPTU rất vinh dự có mặt trong danh sách Ban chấp hành. Trong thời gian tới sẽ tổ chức cuộc họp ra mắt Ban chấp hành lần đầu tiên.

Tiếp nối tinh thần của NGÀY ĐĂNG KIỂM thì Đại học FPT Cần Thơ đã thành lập Hội Cựu Sinh Viên ĐH FPT Miền Tây với tinh thần “Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác – Thành công” tạo nền tảng kết nối các thế hệ Cựu sinh viên với Đại học FPT Cần Thơ và với toàn thể sinh viên Đại học FPT sinh sống và làm việc ở khu vực Miền Tây.

HỘI CỰU SINH VIÊN ĐH FPT MIỀN TÂY

Đường link Fanpage: https://www.facebook.com/groups/273184421130056/?ref=share

Hội Cựu sinh viên ĐH FPT Miền Tây không chỉ mang giá trị tạo sự đoàn kết, gắn bó mà còn là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cống hiến và phấn đấu trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên ĐH FPT Cần Thơ và hơn hết là góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp tự hào là sinh viên ĐH FPT. Trong thời gian tới sẽ tiến hành hoàn thiện Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên ĐH FPT Miền Tây.

Nếu bạn là thành viên của Cộng đồng FPTU, hãy tham vào các nền tảng kết nối để được trao đổi, hợp tác và cập nhật thông tin.

————————————————————

Trường ĐẠI HỌC FPT
Phòng Quan hệ Doanh nghiệp – Đại học FPT Cần Thơ
Web: https://cantho.fpt.edu.vn/qhdn/
Fanpage: Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ
Email: erd.ct@fe.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *