Tin tức

[ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ] Hơn 350 sinh viên sẵn sàng bước vào giai đoạn OJT

Sáng ngày 05/03/2022, chương trình định hướng học kỳ OJT đã diễn ra với sự tham dự của hơn 350 bạn sinh viên sẽ bước vào giai đoạn thực tập.

Học kỳ On the Job Training (OJT) hay Thực tập tại doanh nghiệp từ lâu đã trở thành một trong những “đặc sản” của Trường Đại học FPT. Với mong muốn giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc thực tế, hiểu rõ hơn yêu cầu của doanh nghiệp từ đó điều chỉnh phù hợp với vị trí công việc thực tập, Phòng Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức buổi định hướng dành cho các bạn sinh viên dự kiến đi OJT học kỳ Summer 2022 thuộc các khối ngành CNTT, Kinh tế và Ngôn ngữ.

Trong buổi chia sẻ, Anh Võ Thanh Đông – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp đã cung cấp thông tin đầy đủ các giai đoạn trong kỳ thực tập và nhận được sự nhiệt tình trao đổi, tìm hiểu các quy định đồng thời giải đáp các thắc mắc của sinh viên về chương trình OJT.

OJT không đơn thuần mang đến cho sinh viên Đại học FPT bài học kinh nghiệm, cách thích nghi, hòa mình vào môi trường mới, mà đây còn là “bước đệm” giúp các bạn có cái nhìn tổng quát, định hướng, xây dựng, và phát triển nghề nghiệp tương lai.

Mong rằng với những kiến thức tích lũy được tại FPTU sẽ giúp các bạn sinh viên có đủ tự tin, đủ bản lĩnh để có thể bước sang những trải nghiệm mới đầy thú vị và thực tế, phát huy được chuyên môn và kỹ năng tuyệt vời của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *