KHÁCH SẠN TTC – CẦN THƠ

About Business Network

Khách sạn TTC Hotel – Cần Thơ là một trong 10 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam năm 2019, tại đây có 107 phòng ngủ được thiết kế tinh tế với trang thiết bị hiện đại. Hầu hết các phòng đều có ban công riêng giúp du khách dễ dàng ngắm toàn cảnh bến Ninh Kiều thơ mộng, cầu Cần Thơ hùng vĩ và cảnh quang náo nhiệt của trung tâm thành phố về đêm. Từ Khách sạn TTC Hotel – Cần Thơ du khách chỉ mất hai phút để đến Cầu đi bộ đầu tiên của Cần Thơ, năm phút để đến chợ đêm nhộn nhịp. Không chỉ vậy, cùng đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và vô cùng hiếu khách, chúng tôi tự hào là nơi dừng chân lý tưởng cho kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác của Quý khách.

TTC Hotels là thương hiệu khách sạn/ resort thuộc Ngành du lịch TTC (TTC Hospitality), trực thuộc Tập đoàn TTC. Với định hướng phát triển chuỗi khách sạn, resort theo tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp từ 3 đến 5 sao, TTC Hotels đã và đang nâng cấp, định vị lại chuỗi hệ thống, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” theo phương châm của Ngành.

Hệ thống TTC Hotels gồm 12 khách sạn/ resort tọa lạc tại các tỉnh, thành du lịch trọng điểm của cả nước, gồm thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Đà Lạt, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Hội An, Huế và khách sạn tại thành phố Siem Reap, vương quốc Campuchia. Các khách sạn/ resort đạt tiêu chuẩn 3-5 sao, đặc biệt 3 resort đều sở hữu bãi biển riêng và là những bãi biển đẹp nổi tiếng của Việt Nam.

Lợi thế là một trong những mắc xích của hệ sinh thái Lưu trú – Vui chơi – Trung tâm hội nghị – Lữ hành của TTC Hospitality, quý khách lưu trú tại hệ thống TTC Hotels sẽ có những trải nghiệm khép kín và tiện ích.

Quy Mô Hoạt Động
12 – Khách sạn & Resort
2 – Trung tâm hội nghị
20.000 – Lượt khách mỗi năm.

Tầm Nhìn
Trở thành chuỗi thương hiệu du lịch uy tín – chất lượng – sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Sứ Mệnh
Hoàn thiện chuỗi giá trị Lưu trú – Giải trí – Ẩm thực mang đến cho khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ khác biệt.

Giá Trị Cốt Lõi
Đáp ứng và đa dạng hóa loại hình dịch vụ với phong cách phục vụ và chuyên nghiệp.

Company Information