DXC TECHNOLOGY VIETNAM

About Business Network

DXC Technology là tập đoàn Công nghệ thông tin (CNTT) độc lập hàng đầu thế giới. DXC Technology chuyên cung cấp những giải pháp IT toàn diện cho các khách hàng trên toàn cầu bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói với mong muốn giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội trong thời kỳ kỷ nguyên số.
DXC Technology hiện đang cung cấp các dịch vụ CNTT cho hơn 6.000 khách hàng, trong đó là các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức dịch vụ công tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Với sự độc lập về công nghệ, đội ngũ nhân sự tài năng, không ngừng đưa ra các giải pháp công nghệ hiện đại, DXC Technology đảm bảo sẽ đáp ứng các yêu cầu đa dạng và đóng góp vào sự thành công cho khách hàng.
Tại Việt Nam, DXC là một trong những công ty hàng đầu trong ngành CNTT, chuyên đem đến các giải pháp phần mềm và các dịch vụ CNTT cho khách hàng toàn cầu và các doanh nghiệp trong nước. DXC Technology luôn tiên phong áp dụng những giải pháp thế hệ mới với các công nghệ hiện đại nhất trong các lĩnh vực như:
– Ứng dụng di động;
– Trí tuệ nhân tạo;
– Hiện đại hóa các ứng dụng, tư vấn và triển khai SAP ERP tại các ngành công nghiệp khác nhau như Thương mại, Bảo hiểm, Ngân hàng, Sản xuất, Giáo dục, Chăm sóc Sức khỏe và
Khoa học Đời sống…

DXC Việt Nam (tên cũ là CSC Việt Nam), là chi nhánh của tập đoàn DXC Technology – được hình thành vào tháng 4/2017, DXC Việt Nam hiện đang sở hữu đội ngũ nhân sự hơn 1.100 nhân viên. Trong đó, phần lớn là những con người có trình độ cao, năng động, không ngững cập nhật những kỹ thuật công nghệ mới để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo giữa các chiến lược kinh doanh sáng tạo, kỹ thuật tiên tiến, quy trình phát triển đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như có sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực chuyên ngành,
DXC cung cấp những dịch vụ phát triển ứng dụng chất lượng cao nhưng có chi phí phù hợp. Đem lại sự hài lòng và đóng góp vào sự thành công của khách hàng.
Định hướng
Định hướng trong tương lai của DXC là trở thành tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin (CNTT) hàng đầu thế giới.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của DXC là phát huy cao nhất nguồn năng lực của đội ngũ nhân viên tài năng toàn cầu, đem đến những dịch vụ CNTT và các giải pháp công nghệ mới để đem đến những giá trị vượt trội nhất cho khách hàng, cổ đông và toàn thể nhân viên của công ty.

Company Information