CÔNG TY TNHH ANH NGỮ GIA VIỆT

About Business Network

Được thành lập vào năm 2009, Trung tâm Anh Ngữ Gia Việt luôn không ngừng cố gắng để xây dựng dịch vụ dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng với khung chương trình giảng dạy tiên tiến, phù hợp với mọi đối tượng học. Trong suốt 8 năm qua, trung tâm đã xây dựng được sự tin tưởng trong lòng các học viên và các phụ huynh thông qua việc chứng minh lời cam kết của mình bằng cách đào tạo ra thế hệ trẻ am hiểu tiếng Anh theo các chuẩn mực quốc tế như: IELTS, TOEIC, khung CEF. Nhờ vào cách thức giảng dạy sáng tạo và khoa học, trung tâm hiện nay có đến hơn 1000 học viên theo học và là lựa chọn hàng đầu của những ai có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Gia Việt là một trong những đơn vị đi đầu tại ĐBSCL về chất lượng đào tạo tiếng Anh theo các chuẩn quốc tế.

Gia Việt là một trong những đơn vị đi đầu tại ĐBSCL về chất lượng đào tạo tiếng Anh theo các chuẩn quốc tế, đặc biệt là IELTS với các chương trình học liên thông chặt chẽ dành cho học viên trẻ em từ 5 tuổi đến học viên thiếu niên và người lớn.

Lấy chất lượng làm tiêu chí đi đầu, Gia Việt tuân thủ các chuẩn mực về năng lực chuyên môn cũng như luôn tiên phong trong các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên phát triển năng lực chuyên môn.

Tập thể giáo viên và nhân viên Gia Việt luôn cam kết giữ vững các giá trị đạo đức của nghề giáo, giảng dạy với tất cả niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm, lấy tình yêu thương và quan tâm đúng mực làm nền tảng khích lệ tinh thần học tập của học viên và lấy sự tiến bộ và trưởng thành của học viên làm mục tiêu phấn đấu trong giảng dạy.

Company Information