CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MAC VIỆT NAM (MCV CORPORATION)

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MAC VIỆT NAM (MCV CORPORATION)

https://mcv.com.vn 02462752435 info@mcv.com.vn
0 Open Positions

About Business Network

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH: Cuối thập kỷ 90, MAC&CINQ – công ty Quảng cáo tại Nhật Bản, đối tác tại Việt Nam và MIRAI VIETNAM hoạt động điều tra khảo sát và cung cấp thông tin thị trường. Cuối năm 2006, đón đầu sự kiện Việt Nam gia nhập WTO và cơ hội phát triển ngành truyền thông quảng cáo tại Việt Nam, MAC&CINQ cùng MIRAI VIETNAM và đối tác của mình là SANNGHIA CORP xúc tiến thành lập Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (viết tắt là MCV). MCV Corporation chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ 30/01/2007.

TẦM NHÌN
Không chỉ là nhà sản xuất nội dung hàng đầu, MCV sẽ không ngừng truyền tải những ý nghĩa nhân văn, giá trị sống tích cực đến triệu trái tim trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH
“Từ trái tim đến trái tim” – Đó là con đường MCV đã, đang và sẽ đi khi sản xuất những nội dung không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả, mà còn mang đến niềm tin yêu cuộc sống và sự hướng thiện cho Con Người.

MCV GROUP
là đối tác chiến lược toàn diện của MCV Corporation, là nhà phát hành các chương trình truyền hình thực tế, talkshow, gameshow truyền hình trên nền tảng digital qua hệ thống fanpage và kênh YouTube trực thuộc MCV Network.
MCV Group cũng phân phối và phát hành nội dung của các nhà sản xuất khác, khai thác thương mại và hoạt động kinh doanh dựa trên big data.
Song song đó, MCV Group cũng sản xuất nội dung, tổ chức các sự kiện và buổi biểu diễn âm nhạc; và kinh doanh thương mại điện tử (Love Shopping)

MCV CORPORATION
Là nhà sáng tạo, sản xuất, xuất bản và tối ưu hoá nội dung trên tất cả các nền tảng từ truyền hình đến kỹ thuật số.

Gắn liền với uy tín và thương hiệu nhà sản xuất MCV Corporation là những chương trình truyền hình ăn khách như: Hành trình kết nối những trái tim – Lovebus, vợ chồng son, bạn muốn hẹn hò, gia đình tài tử, lữ khách 24h, con đã lớn khôn, tạp chí 360, mẹ chồng nàng dâu,…

Đặt niềm tin vào thế hệ trẻ, MCV trao cơ hội học việc trong hệ thống MCV cho các bạn sinh viên muốn hiện thực hóa những khát khao trải nghiệm thực tế của mình.

Bằng những trải nghiệm học việc ở nhiều vị trí, hành trình trải nghiệm thực tế của sinh viên không chỉ là thực tập học việc mà còn giúp bạn khám phá được đam mê, năng lực, và vị trí công việc thực sự phù hợp nhất với mình với các khác nhau. Nếu sinh viên là người yêu thích các lĩnh vực giải trí truyền hình, viết content, quản lý các trang mạng như YT, Facebook, Marketing, kinh doanh, thiết kế…MCV là nơi bạn thực hiện các ước mơ đó.

Tiếp nhận OJT sinh viên các ngành: Trong những năm vừa qua MCV đã và luôn đồng hành với các Đai học FPT Cần Thơ trong việc hỗ trợ tiếp nhận nhận thực tập sinh các ngành như Truyền thông đa Phương tiện, QTKD, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Anh… Kết quả có rất nhiều thực tập sinh sau khi trải qua thời gian thực tập và tiềm năng trở thành CTV hoặc nhân viên chính của MCV.