CÔNG TY CỔ PHẦN ACT BRAIN VIỆT NAM

About Business Network

Công ty ACT Brain Việt Nam được thành lập vào tháng 4/2007 bởi công ty Act Brain (trụ sở tại Tokyo – Nhật Bản). Công ty của chúng tôi tập hợp những kỹ sư IT Việt Nam giỏi, sử dụng những kỹ thuật mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và phương châm của chúng tôi là luôn cố gắng cung cấp những giải pháp tốt nhất. Từ tháng 1/2009 chúng tôi đã chuyển hình thức thành công ty Cổ phần Act Brain Việt Nam. Trong dịp này một công ty hàng đầu về lĩnh vực giáo dục đào tạo là Fujitsu Learning Media cũng tham gia góp vốn và trở thành cổ đông, việc này góp phần nâng tầm công ty chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.
Triết Lý Kinh Doanh
Đổi Mới Hợp Tác – Sáng Tạo
Cùng với khách hàng sáng tạo những giá trị mới
= Tạo ra lợi ích cho khách hàng =
Phương châm hành động “Ngày ngày cải tiến, ngày ngày tiến lên”.

Lĩnh Vực Hoạt Động
– Phát triển phần mềm ứng dụng
– Phát triển ứng dụng web
– Phát triển ứng dụng trên smartphone/tablet
– Hỗ trợ đầu tư vào thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của ABV
– Chi phí thấp
Việt Nam là điểm đến đầu tiên của chiến lược Trung Quốc cộng một. Mặc dù là một đất nước phát triển không ngừng, nhưng về mặt chi phí vẫn còn tương đối rẻ.
– Chất lượng cao
Không chỉ thừa hưởng những kỹ thuật sản xuất phần mềm từ công ty mẹ với 37 năm kinh nghiệm, Actbrain Vietnam đã tự xây dựng qui trình phát triển phần mềm và cách thức quản lý chất lượng cho nên có thể cung cấp những phần mềm có chất lượng Nhật. Và điều quan trọng nhất là nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.
– Có năng lực về kỹ thuật
Việt Nam – với IT là quốc sách, nhân tài IT rất dồi dào và ngay cả những sinh viên mới tốt nghiệp thì cũng có thể đáp ứng lập tức được công việc lập trình. Hơn nữa với khả năng tiếng Anh tương đối tốt nên dễ dàng tìm hiểu những kỹ thuật mới từ các trang tiếng Anh.
– Đối ứng linh hoạt
Tùy vào nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ đối ứng linh hoạt với nhiều hình thức hợp đồng như là: gia công phần mềm, hợp đồng nghiên cứu, biệt phái sang Nhật, BPO…
– Khả năng đối ứng tiếng Nhật
Khoảng 1/3 nhân viên trong công ty có kinh nghiệm làm việc tại Nhật. Ngoài ra còn có những hoạt động học tập tiếng Nhật trong và ngoài công ty, và việc tu nghiệp tại Nhật vẫn đang được tăng cường.

Kỹ năng của ABV
– Ngôn ngữ và kỹ thuật
– C, C++,C#, .NET, Java, JSP, JavaScript, PHP, Flash, FLEX, HTML5, XML, RWD, Flat Design, AR
– DB
– Oracle, SQL Server, MySQL
– OS
– Windows, Solaris, Linux, Android, Windows 8
– IDE/Platfom
– JBuilder, Eclipse, NetBean, Jdeveloper, Dreamweaver, OracleForm, Struts, Apache, Tomcat…