CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT – FPT SOFTWARE CHI NHÁNH CẦN THƠ

About Business Network

Thành lập từ năm 1988 đến nay với 3 Trụ sở chính FPT Software đặt tại Việt Nam và một số nước trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm lớn cho hơn 150 công ty hàng đầu tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới hiện nay với các hợp đồng lớn có khi đạt cả 1 triệu USD dành cho một số đối tác lớn như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever với hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới.
Là công ty thành viên của Tập đoàn FPT, được thành lập từ năm 1999, sau 16 năm hoạt động và phát triển, FPT Software hiện là công ty xuất khẩu dịch vụ phần mềm lớn nhất Đông Nam Á, có mặt tại 11 quốc gia trên thế giới.

Ngày 24/4/2014, FPT Cần Thơ Cần Thơ được thành lập với diện tích giai đoạn một là 250 m2 đã được khai trương tại 69 đường Hùng Vương, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Hiện tại FPT Software Cần Thơ có 230 CBNV, cơ sở làm việc tại tòa nhà ĐH FPT.

Cần Thơ là chi nhánh thứ 3 của đơn vị tại Việt Nam, sau TP HCM và Đà Nẵng. Hiện FPT Software cũng có các đơn vị thành viên tại Nhật Bản, Mỹ, Đức, Pháp, Singapore…